Công đoàn Viện kiểm sát huyện tặng quà nhân dịp Tết Bính Thân

Ngày đăng: 05/02/2016  - Lượt xem: 721

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 01/02/2016, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Xuyên phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện đến thăm và trao 04 suất quà, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Sơn Lôi nhân dịp Tết Bính Thân 2016. Số tiền trên do cán bộ, công chức cơ quan Viện kiểm sát huyện Bình Xuyên đóng góp với mong muốn sẻ chia một phần khó khăn, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cùng cộng đồng đón xuân mới vui vẻ, đầy ý nghĩa.

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình và chúc các gia đình đón xuân mới vui vẻ, đầm ấm, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tích cực tham gia lao động sản xuất góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.                     

Đây là một trong những hoạt động xã hội thường niên của Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Xuyên trong những năm qua, thể hiện sâu sắc tình cảm và trách nhiệm của cán bộ đơn vị trong các hoạt động an sinh xã hội, góp phần phục vụ nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Tác giả: Phan Anh - Nguồn: Viện KSND huyện Bình Xuyên - Số lần được xem: 721