Cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Xuyên hưởng ứng chương trình hiến máu nhân đạo

Ngày đăng: 23/12/2016  - Lượt xem: 727

Hiến máu nhân đạo từ lâu vốn là hành động rất cao đẹp và ý nghĩa.  “Giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, việc cho đi những giọt máu quý giá trong cơ thể mỗi chúng ta sẽ cứu sống được rất nhiều người bệnh, giúphọ có cơ hội trở về với cuộc sống.

Hiểu rõ ý nghĩa ấy, sáng ngày 21 tháng 12 năm 2016, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bình Xuyên, lãnh đạo, cán bộ, kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Xuyên đã có mặt từ rất sớm để cùng nhau tham gia chương trình “Hiến máu tình nguyện năm 2016” do Ban Chỉ đạo Hiến máu nhân đạo huyện Bình Xuyên tổ chức.

                  Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Xuyên có 02 đồng chí trực tiếp hiến máu

Tham gia ngày hội hiến máu không chỉ là hoạt động nhân đạo mà còn tạo cơ hội để các cán bộ, đoàn viên các cơ quan, tổ chức trên địa bàn huyện tìm hiểu ý nghĩa và sự đóng góp to lớn của hoạt động thiết thực này đối với cộng đồng, thấy được những lợi ích cho sức khỏe mà việc hiến máu đem lại. Đồng thờicùng giao lưu, phát huy hơn nữa tinh thần hiến máu cứu người, cùng nhau nhân rộng và tuyên truyền cho hoạt động đầy tính nhân văn này.

Tác giả: Phó Văn Lợi - Nguồn: Viện KSND huyện Bình Xuyên - Số lần được xem: 727