Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Xuyên tặng quà Tết cho phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngày đăng: 23/01/2017  - Lượt xem: 703

Trong những năm qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Xuyên đã tích cực triển khai nhiều hoạt động chung tay cùng chính quyền và các đoàn thể trong việc chăm lo tết cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bình Xuyên.

Năm 2017, hưởng ứng Chương trình “Tết vì người nghèo”, chiều ngày 17/01/2017, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Xuyên phối hợp cùng Hội liên hiệp phụ nữ huyện Bình Xuyên đến thăm hỏi, tặng quà cho 5 phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là số tiền cán bộ, kiểm sát viên trong đơn vị đóng góp với hy vọng phụ nữ nghèo có thêm điều kiện đón Tết thật đầm ấm và ý nghĩa.

                          (Đồng chí Nghiêm Thu Hiền thay mặt công đoàn VKS trao quà Tết cho chị Thanh)

Tại các nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên chị em phụ nữ và gia đình cố gắng vượt qua khó khăn. Trên những gương mặt vất vả ấy sáng ngời niềm vui, không khỏi xúc động khi nhận được những phần quà ý nghĩa. Tuy những phần quà giá trị vật chất không nhiều nhưng đã động viên tinh thần cho người dân nghèo xã Trung Mỹ có thêm niềm vui, động lực để vượt qua hoàn cảnh, giúp họ phần nào có những ngày Tết ấm áp, đủ đầy hơn. 

Tác giả: Nguyễn Thoa - Nguồn: Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Xuyên - Số lần được xem: 703