Cán bộ, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Xuyên tham gia hiến máu nhân đạo

Ngày đăng: 20/04/2017  - Lượt xem: 520

Sáng ngày 16 tháng 4 năm 2017, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bình Xuyên, Ban Chỉ đạo Hiến máu nhân đạo huyện Bình Xuyên đã triển khai chương trình “Hiến máu tình nguyện năm 2017”.

Ngày Hội hiến máu đã thu hút hàng trăm tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức thuộc các đơn vị đóng trên địa bàn huyện đăng ký tham gia. Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Xuyên có 02 đồng chí trực tiếp tham gia hiến máu tình nguyện.

Đây là hoạt động có ý nghĩa và là nghĩa cử cao đẹp của người dân Bình Xuyên nói chung, cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Xuyên nói riêng dành tặng cho người bệnh.

Tác giả: Nguyễn Giang Quân - Nguồn: Viện KSND huyện Bình Xuyên - Số lần được xem: 520

Tin bài cùng chuyên mục