Xô sát đánh nhau, một nam thanh niên bị chém lìa đầu

Ngày đăng: 04/07/2017  - Lượt xem: 561

Khoảng 20h30' ngày 03/7/2017, tại ngã ba thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên xảy ra vụ xô sát đánh nhau giữa anh Nguyễn Minh Toàn sinh năm 1991 ở Tổ dân phố Đồng Nhất, thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên với các đối tượng gồm: Trần Cao Thái, sinh năm 1994 ở Khu phố 1, thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên; Hoàng Đình Thu, sinh năm 1990 ở xã Bảo Cường, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên và Nguyễn Văn Cường, sinh năm 1985 ở thôn Dịch Đồng, xã Đồng Cương, huyện Yên Lạc. Hậu quả, anh T bị các đối tượng dùng dao (phớ) chém lìa đầu, tử vong tại chỗ. Sau khi nhận được tin báo, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Xuyên phối hợp với VKSND tỉnh, Cơ quan CSĐT – Công an huyện Bình Xuyên, Cơ quan CSĐT – Công an tỉnh Vĩnh Phúc  tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi theo quy định của pháp luật. Hiện Cơ quan CSĐT – Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang tạm giữ hai đối tượng có liên quan để điều tra, xử lý.

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Bích - Nguồn: - Số lần được xem: 561

Tin bài cùng chuyên mục