Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Xuyên tặng quà người nghèo ở xã Hương Sơn, Bình Xuyên nhân dịp Tết Nguyên đán 2018

Ngày đăng: 12/02/2018  - Lượt xem: 508

Hàng năm mỗi dịp tết đến xuân về, tập thể lãnh đạo, cán bộ, kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Xuyên đều tổ chức quyên góp để giúp đỡ một số gia đình hộ nghèo trên địa bàn huyện Bình Xuyên.

Phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 9/02/2018, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Xuyên đã quyên góp và tổ chức trao tặng 6 xuất quà cho 6 hộ gia đình nghèo đặc biệt khó khăn thuộc xã Hương Sơn, huyện Bình Xuyên. Giá trị các xuất quà tuy không lớn nhưng thể hiện được tình thương và tấm lòng của tập thể cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Xuyên đối với những gia đình còn có nhiều khó khăn trong cuộc sống. Buổi tặng quà của Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Xuyên diễn ra trong không khí ấm cúng, có sự tham gia của Mặt trận tổ quốc huyện Bình Xuyên, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Hương Sơn đã phần nào giúp đỡ người nghèo trên địa bàn huyện có thêm niềm tin cuộc sống, đón tết vui vẻ và vơi đi những khó khăn trước mắt.

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Bích - Nguồn: Viện KSND huyện Bình Xuyên - Số lần được xem: 508