Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Lập Thạch hưởng ứng Ngày hội hiến máu “Giọt hồng nhân ái”

Ngày đăng: 09/10/2019  - Lượt xem: 130

Sáng ngày 06/10/2019, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương phối hợp cùng Hội chữ Thập đỏ và các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện Lập Thạch, trong đó có Viện kiểm sát nhân dân huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt hồng nhân ái”.

 

Luôn quán triệt và đề cao triết lý sống nhân văn, công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Lập Thạch đã tích cực tuyên truyền đến đoàn viên công đoàn cơ quan tình nguyện tham gia Ngày hội hiến máu hàng năm, thể hiện tinh thần trách nhiệm sâu sắc với cộng đồng và xã hội. Đặc biệt, trong những tháng cuối năm này, có rất nhiều người bệnh bị đe dọa đến tính mạng vì thiếu máu. Vậy nên, mỗi giọt máu cho đi đã giúp đem lại cho các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo niềm hy vọng, niềm hạnh phúc và cũng chính là nguồn sống vô cùng quý giá.

Ý thức được ý nghĩa nhân văn sâu sắc của hoạt động hiến máu tình nguyện nên mặc dù đang là thời điểm tập trung cho công tác kiểm sát giải quyết án và hoàn thiện hồ sơ cuối năm nhưng các đoàn viên của Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Lập Thạch vẫn hăng hái tham gia Ngày hội hiến máu với tất cả lòng nhiệt huyết, góp phần cung cấp những đơn vị máu chất lượng, lan tỏa tinh thần xung kích, đi đầu của Cán bộ Kiểm sát, để “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”.

Tác giả: Vũ Thanh - VKSND huyện Lập Thạch - Nguồn: - Số lần được xem: 130