Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Tường tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Ngày đăng: 02/07/2019  - Lượt xem: 146

Sáng ngày 28/6/2019, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Tường đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng Lê Nhật Quang theo Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy Vĩnh Tường.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Đăng, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Vĩnh tường đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Lê Nhật Quang. Đồng thời, phát biểu ghi nhận sự nỗ lực của quần chúng trong thời gian qua và yêu cầu trong thời gian tới, đồng chí Lê Nhật Quang cần tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đóng góp vào thành tích chung của đơn vị; yêu cầu đồng chí đảng viên được phân công theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới tiếp tục quan tâm dìu dắt, giúp đỡ đồng chí Lê Nhật Quang trong thời gian dự bị để trở thành đảng viên chính thức.

Đồng chí Lê Nhật Quang đã tuyên thệ, xin hứa nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng chí đảng viên mới cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo và toàn thể đảng viên trong chi bộ đã quan tâm, dìu dắt, giúp đỡ để đồng chí được đứng trong hằng ngũ của đảng và mong muốn tiếp tục được sự quan tâm, giúp đỡ của chi bộ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả: Hoàng Thị Tuyết VKSND huyện Vĩnh Tường - Nguồn: - Số lần được xem: 146