Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc tham gia Chương trình giao lưu văn nghệ “Dâng Người khúc hát Tháng 5”

Ngày đăng: 21/05/2019  - Lượt xem: 221

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019) và 50 năm thực hiện di chúc của Bác (1969 – 2019), tối 17/5, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã tham gia Chương trình giao lưu văn nghệ “Dâng Người khúc hát Tháng 5”.

Chương trình do Công an tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với các đơn vị trong Khối nội chính, Thành ủy Vĩnh Yên, Tỉnh Đoàn và Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức. Dự và chỉ đạo chương trình giao lưu có đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các cơ quan trong Khối thi đua Nội chính.

Với sự dàn dựng công phu, gần 20 tiết mục hát, múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước được cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của 10 đơn vị tham gia biểu diễn đã đem đến cho người xem nhiều cảm xúc, gợi nhớ về thời kỳ lịch sử hào hùng của dân tộc, công lao to lớn của Đảng, Bác Hồ kính yêu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong đó, tiết mục hát múa “Tổ quốc ta chưa đẹp thế bao giờ” do tốp ca nam nữ vàđội múa đến từ VKSND tỉnh Vĩnh Phúc đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả theo dõi chương trình, góp phần mang lại sự thành công của chương trình.

Chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Dâng Người khúc hát tháng 5” được tổ chức nhằm mục đích bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và lòng thành kính đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Bác và 50 năm thực hiện di chúc của Người. Đây là chương trình ý nghĩa, thiết thực,góp phần đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong các cơ quan nhà nước và tuyên truyền sâu rộng trong quần chúng nhân dân. 

Tác giả: _Nguyễn Tuyết – VKSND tỉnh Vĩnh Phúc- - Nguồn: - Số lần được xem: 221