Gặp mặt ôn lại truyền thống và thi đấu thể thao chào mừng 59 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân

Ngày đăng: 26/07/2019  - Lượt xem: 239

Sáng ngày 25/7/2019, tại Nhà thi đấu tỉnh Vĩnh Phúc, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức gặp mặt ôn lại truyền thống và thi đấu thể thao chào mừng 59 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26.7.1960 – 26.7.2019).

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Lê Tất Hiếu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã ôn lại chặng đường 59 năm xây dựng và phát triển của ngành Kiểm sát Vĩnh Phúc, đồng thời nhấn mạnh việc tổ chức Giải thể thao lần thứ XIII năm 2019 là hoạt động thiết thực của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chào mừng 59 năm thành lập ngành. Hội thao đã trở thành một hoạt động thường niên của Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Vĩnh Phúc được tất cả các đơn vị hưởng ứng nhiệt tình, đây là dịp để cán bộ, công chức và người lao động Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Vĩnh Phúc giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị và trong đội ngũ cán bộ, công chức. Đồng thời, thông qua các hoạt động thể dục thể thao để cán bộ, công chức tích cực rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe thể chất phục vụ tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Ngay sau lễ khai mạc, hơn 50 vận động viên đến từ các đơn vị trong Ngành đã tham gia tranh tài ở 4 nội dung thi đấu của môn cầu lông và bóng bàn.

Với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi và nỗ lực thi đấu hết mình của các vận động viên cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã mang đến cho khán giả những pha bóng hay, những trận cầu đẹp mắt và gay cấn. Kết thúc giải thể thao, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho nội dung đôi nam, đôi nam nữ của môn cầu lông và nội dung đơn nam, đôi nam của môn bóng bàn.

Việc tổ chức gặp mặt ôn lại truyền thống và thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân của ngành Kiểm sát Vĩnh Phúc là dịp để cán bộ, kiểm sát viên ngành Kiểm sát Vĩnh Phúc, đặc biệt là các cán bộ trẻ hiểu rõ hơn về chặng đường 59 năm xây dựng và phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân nói chung, của VKSND tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng. Qua đó, khơi dậy tinh thần đoàn kết, gắn bó, yêu ngành, yêu nghề và nỗ lực phấn đấu vươn lên trong công việc, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của ngành trong suốt hơn nửa thế kỷ qua. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, xây dựng phong trào văn hóa, thể thao, nâng cao đời sống tinh thần, là động lực để cán bộ, kiểm sát viên, công chức ngành Kiểm sát Vĩnh Phúcg hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Kiều Mai - Phòng Tổ chức cán bộ - Nguồn: - Số lần được xem: 239