Vĩnh Phúc: 805 phạm nhân được giảm án dịp Quốc khánh 2/9

Ngày đăng: 03/09/2019  - Lượt xem: 231

 

Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Trại giam Vĩnh Quang và Trại tạm giam Công an tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức lễ công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho 805 phạm nhân.

Đại diện Viện kiểm sát trao Quyết định giảm án cho phạm nhân

Sáng ngày 29/8/2019, Trại giam Vĩnh Quang đã tổ chức lễ công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho 795 phạm nhân đang chấp hành án tại Trại giam. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Việt Vương, Trưởng phòng 8 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc, Ban Giám thị Trại giam và các phạm nhân trong toàn trại

Tại buổi công bố, đồng chí Phó Giám thị phụ trách thông qua các quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho 795 phạm nhân, trong đó có 84 phạm nhân được giảm hết thời hạn, 06 phạm nhân giảm từ chung thân xuống 30 năm. Các phạm nhân khác được giảm từ 01 đến 27 tháng.

Trong buổi lễ, đại diện Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc gửi lời chúc mừng đến các phạm nhân được tái hòa nhập cộng đồng. Cùng với đó, cũng động viên tinh thần đối với những phạm nhân chưa được giảm án tiếp tục phấn đấu, cải tạo để sớm được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Giám thị Trại tạm giam công bố quyết định giảm án

Phạm nhân phát biểu cảm xúc khi được giảm án trở về với cộng đồng

Cùng ngày, tại Trại tạm giam Công an tỉnh Vĩnh Phúc cũng tổ chức buổi công bố giảm án cho 11 phạm nhân chấp hành án tại Phân trại quản lý phạm nhân, trong đó giảm hết cho 01 phạm nhân, còn lại được giảm từ 01 đến 3 tháng.

Tác giả: Lê Diệu Linh – Phòng 8 - Nguồn: - Số lần được xem: 231