Sôi nổi Giải thể thao Khối thi đua Nội chính tỉnh Vĩnh Phúc năm 2017

Ngày đăng: 16/08/2017  - Lượt xem: 673

Chiều ngày 14/8/2017, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Công an tỉnh đã diễn ra lễ khai mạc và các nội dung thi đấu của Giải thể thao Khối thi đua Nội chính Vĩnh Phúc năm 2017. Đây là dịp để các vận động viên không chuyên của khối thi đua nội chính, không phân  biệt tuổi tác, chức vụ và đơn vị công tác có dịp gặp gỡ, thi đấu thể thao và giao lưu học hỏi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó; rèn luyện sức khỏe, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước đã giao cho mỗi cơ quan, đơn vị trong khối.

Giải năm nay do Công an tỉnh – Trưởng Khối thi đua nội chính đăng cai, với  sự tham gia của hơn 140 vận động viên là cán bộ, công chức 8 cơ quan gồm Thanh tra tỉnh, Công an tỉnh, Sở Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp và Cục Thi hành án dân sự tỉnh. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: Cầu lông (đơn nam, đôi nam, đôi nam nữ, đôi nữ) và kéo co.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các nội dung thi đấu của môn cầu lông với nhiều trận cầu căng thẳng, hấp dẫn và gay cấn đến những phút thi đấu cuối cùng mới có thể xác định được đội thắng cuộc. Môn kéo co cũng diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng và thu hút được sự quan tâm cổ vũ của nhiều cổ động viên bởi đây là môn thi đấu tập thể, không chỉ đòi hỏi sức khỏe, sự dẻo dai và kỹ chiến thuật hợp lý mà để thi đấu tốt còn cần có sự phối hợp nhịp nhàng của tất cả 10 vận động viên trong đội tham gia thi đấu.

Sau những màn thi đấu sôi nổi, tràn đầy tình đoàn kết gắn bó giữa các vận động viên; với sự cổ vũ vô tư, nhiệt tình của các cổ động viên, giải thi đấu thể thao khối thi đua nội chính tỉnh năm 2017 đã xác định được những vận động viên xuất sắc để trao giải nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu.

Đoàn thể thao Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc  có 17 vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: kéo co, cầu lông (đôi nam, đôi nữ) và giành được 2 giải nhì ở nội dung cầu lông đôi nam dành cho lãnh đạo và giải nhì cầu lông đôi nữ, góp phần vào sự thành công chung của giải đấu.

Tác giả: Nguyễn Tuyết - Nguồn: Phòng 15, Viện KSND tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 673

Tin bài cùng chuyên mục