Chung kết Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) do Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức

Ngày đăng: 16/08/2017  - Lượt xem: 645

Sáng ngày 15/8/2017, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra vòng Chung kết Hội thi tìm hiểu, thực hiện Nghị quyết TW4 (khóa XII) của Đảng về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” do Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức. Đến dự có đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV của tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng các ban xây dựng Đảng của tỉnh.

Vòng chung kết hội thi có sự tham gia của 8 thí sinh đến từ các chi, Đảng bộ cơ sở. Mỗi thí sinh phải trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, năng khiếu; nhận thức về Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và thuyết trình các giải pháp thực hiện Nghị quyết tại chi, Đảng bộ, đơn vị mình công tác. Khác với vòng sơ khảo, tại phần thi thuyết trình, bên cạnh việc thể hiện sự hiểu biết của bản thân về Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của Đảng, mỗi thí sinh phải trả lời một câu hỏi phụ của một vị giám khảo do thí sinh bốc thăm lựa chọn liên quan đến hoạt động của ngành.

Đại diện cho Đảng bộ VKSND tỉnh tham gia hội thi, đồng chí Nguyễn Phương Nam đã hoàn thành xuất sắc các phần thi, được ban tổ chức trao giải 3.

Tác giả: Nguyễn Tuyết - Nguồn: Phòng 15, Viện KSND tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 645

Tin bài cùng chuyên mục