Sôi nổi giải thể thao khối thi đua nội chính tỉnh Vĩnh Phúc năm 2015

Ngày đăng: 13/11/2015  - Lượt xem: 1032

Sáng ngày 12/11/2015, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Trường Cao đẳng nghề Việt Đức diễn ra lễ khai mạc và các nội dung thi đấu của giải thể thao khối thi đua nội chính năm 2015. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Bắc, Tỉnh ủy viên, Chánh thanh tra tỉnh, Trưởng khối thi đua nội chính tỉnh Vĩnh Phúc năm 2015, đại diện lãnh đạo các cơ quan trong khối nội chính. Đây là dịp để các vận động viên không chuyên của khối thi đua nội chính, phân không biệt tuổi tác, chức vụ và đơn vị công tác có dịp gặp gỡ, thi đấu thể thao và giao lưu học hỏi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó; rèn luyện sức khỏe, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước đã giao cho mỗi cơ quan, đơn vị trong khối.

Tham gia giải thể thao khối thi đua nội chính năm 2015 có 8 đoàn với hơn 140 vận động viên là cán bộ, công chức các cơ quan trong khối thi đua nội chính tỉnh, gồm: Thanh tra tỉnh, Công an tỉnh, Sở Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp và Cục Thi hành án dân sự tỉnh. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: Bóng bàn (đơn nam, đôi nam), cầu lông (đơn nam, đôi nam, đôi nam nữ) và kéo co.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các nội dung thi đấu của các môn bóng bàn, cầu lông với nhiều trận cầu căng thẳng, hấp dẫn và gay cấn đến những phút thi đấu cuối cùng mới có thể xác định được vận động viên thắng cuộc. Nhưng có lẽ, sôi nổi, hào hứng và thu hút được sự quan tâm cổ vũ của nhiều cổ động viên nhất là môn kéo co, bởi đây là môn thi đấu tập thể, không chỉ đòi hỏi sức khỏe, sự dẻo dai và kỹ chiến thuật hợp lý mà để thi đấu tốt còn cần có sự phối hợp nhịp nhàng của tất cả 10 vận động viên trong đội tham gia thi đấu.

 

Sau một buổi sáng thi đấu sôi nổi, tràn đầy tình đoàn kết gắn bó giữa các vận động viên; với sự cổ vũ vô tư, nhiệt tình của các cổ động viên, giải thi đấu thể thao khối thi đua nội chính tỉnh năm 2015 đã xác định được những vận động viên xuất sắc để trao giải nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu.

Đoàn thể thao Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc tham gia giải thi đấu thể thao khối thi đua nội chính năm 2015 gồm 17 vận động viên, thi đấu ở các nội dung: kéo co, cầu lông (đơn nam, đôi nam, đôi nam nữ) và bóng bàn đôi nam. Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm thi đấu hết mình và chiến thuật thi đấu hợp lý, Đoàn thể thao Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã giành được giải nhất môn kéo co và giải ba nội dung cầu lông đơn nam, góp phần vào sự thành công chung của giải đấu.

Tác giả: Lê Hữu Hải - Nguồn: Viện KSND tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 1032