Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức thành công Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2019

Ngày đăng: 22/03/2017  - Lượt xem: 997

Sáng ngày 17/3/2017, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017- 2019.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hồng Quân – Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; đồng chí Lê Tất Hiếu - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng bộ, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; đồng chí Nguyễn Huy Phượng - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh; đồng chí Trần Thanh Sơn – Phó Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc.

Cùng dự còn có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư các chi bộ, đại diện các đoàn thể của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và 21 đoàn viên của Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

Đại hội đã nghe và thảo luận báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi đoàn VKSND tỉnh nhiệm kỳ 2014 – 2017. Các Báo cáo đã đánh giá đầy đủ những kết quả tích cực và chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc trong nhiệm kỳ 2014-2017, đề ra những mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2017-2019.

Đại hội cũng đã được nghe đồng chí Lê Tất Hiếu - Bí thư Đảng bộ, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; đồng chí Trần Thanh Sơn – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát biểu ý kiến chỉ đạo, ghi nhận, biểu dương những kết quả công tác mà Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng đổi mới, luôn tích cực chủ động, sáng tạo, linh hoạt trong quá trình hoạt động, đề ra những biện pháp, giải pháp tích cực để đưa công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của đơn vị phát triển lên một tầm cao mới, các hoạt động của Chi đoàn sẽ thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, có sức lan tỏa sâu rộng trong cơ quan, trong khối.

Với tinh thần tập trung dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu 03 đồng chí Kiều Thị Mai làm Bí thư, đồng chí Lê Hữu Hải làm Phó Bí thư, đồng chí Nguyễn Nhật Lệ, Ủy viên Ban Chấp hành khoá X, nhiệm kỳ 2017 – 2019; bầu 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2022.

Tác giả: Lê Hữu Hải - Nguồn: Viện KSND tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 997