Khối thi đua Nội chính tỉnh Vĩnh Phúc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

Ngày đăng: 02/01/2019  - Lượt xem: 152

Năm 2018, với tinh thần đoàn kết, thống nhất, sự cố gắng, nỗ lực của các đơn vị, Khối thi đua Nội chính tỉnh Vĩnh Phúc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.
Ngày 25/12/2018, tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc, Khối thi đua Nội chính tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Lê Tất Hiếu – Tỉnh uỷ viên, Phó Viện trưởng phụ trách VKSND tỉnh, Trưởng Khối thi đua Nội chính năm 2018 chủ trì hội nghị, tham dự hội nghị còn có đại diện Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh và lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua Nội chính.
Trong năm 2018, các đơn vị trong Khối thi đua Nội chính đã bám sát chủ đề hành động “Khối Nội chính đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo – thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018", kịp thời xây dựng kế hoạch, tổ chức ký kết giao ước thi đua và đề ra nhiều biện pháp tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua; đồng thời phát động và tổ chức nhiều đợt thi đua ngắn hạn, thi đua cao điểm…Kết thúc các đợt thi đua, các đơn vị đã tổ chức tổng kết, khen thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc; các đơn vị trong Khối đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như quyên góp trao quà cho các hộ nghèo, khó khăn ở vùng cao biên giới, tổ chức hội thao…nhờ đó đã góp phần tạo điều kiện để cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức các cơ quan tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác, tạo không khí phấn khởi, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công tác được giao. 
  Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối đã phát biểu ý kiến làm rõ những kết quả đạt được, những hạn chế, nguyên nhân và giải pháp thực hiện tốt hơn phong trào thi đua Khối trong năm tới.
Hội nghị đã tiến hành bình xét, đề nghị khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, kết quả các thành viên nhất trí đề nghị tặng cờ thi đua của UBND tỉnh cho Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và Công an tỉnh; đề nghị tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Cục Thi hành án Dân sự tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh vì đã có thành tích hoàn thành vượt mức chỉ tiêu, kế hoạch công tác đề ra, góp phần quan trọng giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, các đơn vị trong Khối thi đua Nội chính đã thống nhất suy tôn Sở Tư pháp làm Trưởng khối và Bộ Chỉ huy quân sự làm Phó trưởng Khối thi đua Nội chính năm 2019.
 

Tác giả: Thu Hiền - Văn Phòng VKSND Tỉnh Vĩnh Phúc - Nguồn: - Số lần được xem: 152