Liên ngành Công an, Viện kiểm sát, Tòa án huyện Yên Lạc họp bàn xây dựng án điểm

Ngày đăng: 21/05/2018  - Lượt xem: 149

Vừa qua, lãnh đạo 3 ngành Công an, Viện kiểm sát, Tòa án nhân dân huyện Yên Lạc đã họp và thống nhất lựa chọn vụ án Đinh Văn Đăng, sinh năm 1997, trú tại thôn Giã Bàng, xã Tề Lỗ, huyện Yên Lạc, phạm tội “Trộm cắp tài sản” làm án điểm để điều tra, truy tố, xét xử nhanh phục vụ nhiệm vụ chính trị địa phương.

Theo kết quả điều tra, khoảng 7 giờ 45 phút ngày 12/5/2018, Đinh Văn Đăng một mình điều khiển xe mô tô đi quanh xã Tề Lỗ với mục đích tìm gia đình nào sơ hở để trộm cắp tài sản.  Khi đi đến nhà anh Nguyễn Văn Phi ở thôn Trung Hậu, xã Tề Lỗ thấy không có ai ở nhà, Đăng đột nhập vào nhà theo cửa sổ ô gió tầng 1 và mở két sắt lấy đi 100.000.000 đồng và 200.000 đồng trong túi quần xoóc của anh Phi để trong nhà. Sau khi lấy được số tiền Đăng đã mang về nhà cất giấu.

Quá trình điều tra, rà soát xem xét hệ thống camera trong nhà anh Phi và các hộ dân xung quanh, CSĐT Công an huyện Yên Lạc xác định Đăng là đối tượng thực hiện vụ trộm cắp nêu trên.

Tác giả: Đào Xuân Hiếu - Nguồn: Viện KSND huyện Yên Lạc - Số lần được xem: 149

Tin bài cùng chuyên mục