Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức sơ tuyển đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2018

Ngày đăng: 30/05/2018  - Lượt xem: 65

Ngày 26 tháng 5 năm 2018, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức buổi sơ tuyển đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển vào Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2018. Tham dự buổi sơ tuyển có đồng chí Ngô Khương Tuyến, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh, Trưởng ban sơ tuyển; đồng chí Nguyễn Văn Hổ, Trưởng phòng tổ chức cán bộ, Phó Trưởng ban sơ tuyển; các thành viên Ban sơ tuyển và 19 thí sinh có hộ khẩu thường trú trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2018.

Ban sơ tuyển đã tiến hành xem xét hồ sơ, kiểm tra cân nặng, chiều cao, ngoại hình, giọng nói, dị hình, dị tật đối với các thí sinh dự tuyển, bảo đảm nghiêm túc, chính xác, khách quan theo đúng tiêu chuẩn, yêu cầu, quy định của ngành. Kết quả sơ tuyển có 17 thí sinh đủ điều kiện được cấp phiếu đạt sơ tuyển, 02 thí sinh không đủ điều kiện về chiều cao theo quy định của ngành Kiểm sát nhân dân.

Tác giả: Nguyễn Tuyết - Nguồn: Phòng 15, Viện KSND tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 65

Tin bài cùng chuyên mục