VKSND huyện Lập Thạch phê chuẩn bắt khẩn cấp đối tượng dùng dao quắm chém người

Ngày đăng: 04/10/2018  - Lượt xem: 130

VKSND huyện Lập Thạch đã phê chuẩn Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Khổng Đình Kiên, sinh năm 1994 trú tại Yên Thạch, Sông Lô, Vĩnh Phúc về hành vi Giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều ngày 29/9/2018, gia đình Khổng Đình Kiên, sinh năm 1994 (hiện trú tại thôn Minh Khai xã Yên Thạch, huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc) có bán một số cây bạch đàn loại đường kính từ 2- 4cm trên đồi Hoa Nam thuộc xã Xuân Lôi, huyện Lập Thạch cho người mua ở xã Ngọc Mỹ, Lập Thạch, Vĩnh Phúc. Khi gia đình Kiên cùng người mua đang chặt cây thì gia đình anh Nguyễn Văn Thông, sinh năm 1981 trú tại xã Xuân Lôi, Lập Thạch, Vĩnh Phúc cho rằng gia đình Kiên đã chặt cả cây của gia đình anh Thông nên hai bên xảy ra cãi nhau.

Khoảng 18h cùng ngày, Kiên cầm 01 con dao quắm của gia đình tới chém 01 nhát từ trên xuống dưới, từ phải sang trái vào trúng đầu anh Thông làm vỡ lún xương đỉnh trái lan vào xương thái dương trái. Sau đó, anh Thông đã được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Ngày 30/9, Cơ quan điều tra Công an Lập Thạch đã tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Kiên, đồng thời ra Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp về hành vi giết người.

Ngày 01/10, VKSND huyện Lập Thạch đã ra Quyết định phê chuẩn Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp trên của Cơ quan điều tra Công an huyện Lập Thạch.

Vụ việc hiện đang được tiếp tục điều tra, xác minh.

Tác giả: Phạm Hảo - Nguồn: Viện KSND huyện Lập Thạch - Số lần được xem: 130

Tin bài cùng chuyên mục