Vĩnh Tường: Dùng súng hoa cải gây án mạng trong đêm

Ngày đăng: 20/11/2018  - Lượt xem: 197

Vào khoảng 22h30’ ngày 18/11/2018, tại đầu làng thôn Môn Trì, xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng làm anh Dương Tiến Nam tử vong.

Theo thông tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh, vào khoảng thời gian trên, anh Dương Tiến Nam, sinh năm 1997, trú tại xã Tứ Yên, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc đang đứng cùng bạn trên đường đầu làng thôn Môn Trì thì bị một nhóm đối tượng (hiện chưa xác định được địa chỉ, danh tính) đi trên ba chiếc xe ô tô loại 04 chỗ ngồi dùng súng bắn đạn hoa cải bắn vào người anh Nam. Hậu quả anh Nam bị thương nặng, được đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Vĩnh Tường, sau đó tử vong.

Nhận được tin báo, VKSND tỉnh đã phân công kiểm sát viên kiểm sát khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và đang tích cực phối hợp với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh điều tra, truy bắt các đối tượng gây án để xử lý trước pháp luật.

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Ngọc - Nguồn: Phòng 1, Viện KSND tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 197

Tin bài cùng chuyên mục