Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Xuyên có Viện trưởng, Phó Viện trưởng mới

Ngày đăng: 03/03/2020  - Lượt xem: 305

Chiều ngày 02/3/2020, tại trụ sở VKSND huyện Bình Xuyên, đồng chí Lê Tất Hiếu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh chủ trì Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Viện trưởng, Phó Viện trưởng VKSND huyện Bình Xuyên.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Duy Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bình Xuyên, đồng chí Nguyễn Văn Ngà, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bình Xuyên; lãnh đạo các phòng, ban thuộc Huyện ủy, UBND huyện Bình Xuyên; lãnh đạo các cơ quan tư pháp huyện Bình Xuyên và toàn thể công chức, người lao động VKSND huyện Bình Xuyên.

Đồng chí Trịnh Duy Tám, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh công bố Quyết định số 51/QĐ-VKSTC ngày 24/02/2020 của Viện trưởng Viện KSND tối cao điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Nhâm, Trưởng phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát xét xử phúc thẩm án hình sự VKSND tỉnh Vĩnh Phúc giữ chức vụ Viện trưởng Viện KSND huyện Bình Xuyên; Quyết định số 52/QĐ-VKSTC ngày 25/02/2020 điều động, bổ nhiệm đồng chí Kiều Thị Mai, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh giữ chức vụ Phó viện trưởng VKSND huyện Bình Xuyên. Các quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/3/2020.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Tất Hiếu, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Vĩnh Phúc chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng, Phó Viện trưởng VKSND huyện Bình Xuyên. Đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm rất lớn, đòi hỏi các đồng chí phải nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí Viện trưởng VKSND tỉnh yêu cầu các đồng chí tân lãnh đạo VKSND huyện Bình Xuyên cần nhanh chóng nhận bàn giao, nắm bắt lại toàn bộ công việc của đơn vị mới, tổ chức họp phân công nhiệm vụ, giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong đơn vị và tăng cường mối quan hệ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn, nhất là các cơ quan trong khối nội chính; tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy Bình Xuyên để lãnh đạo VKSND huyện Bình Xuyên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Bình Xuyên chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Nhâm và đồng chí Kiều Thị Mai được bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng và Phó Viện trưởng VKSND huyện Bình Xuyên. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tăng cường mối quan hệ phối kết hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Văn Nhâm, tân Viện trưởng VKSND huyện Bình Xuyên cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của tập thể Ban cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh Vĩnh Phúc, Huyện ủy Bình Xuyên để các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng, Phó Viện trưởng VKSND huyện Bình Xuyên. Trên cương vị mới, đồng chí hứa luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, công chức trong đơn vị phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban cán sự đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh, Huyện ủy Bình Xuyên; sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn và sự ủng hộ, giúp đỡ của cán bộ, công chức, người lao động VKSND huyện Bình Xuyên để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của ngành Kiểm sát Vĩnh Phúc.

Tác giả: Minh Huyền Phòng 15 – VKSND tỉnh Vĩnh Phúc - Nguồn: - Số lần được xem: 305