Ly hôn và cái kết buồn

Ngày đăng: 18/03/2020  - Lượt xem: 114

Ngày 11/03//2020, Viện kiểm sát nhân dân huyện Lập Thạch đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam 04 tháng đối với Nguyễn Quốc Việt, sinh năm 1991 ở xã Đình Chu, huyện Lập Thạch về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo kết quả điều tra ban đầu xác định, chiều 26/02/2020, Nguyễn Quốc Việt đến Tòa để giải quyết việc ly hôn với chị Hà Thị Giang, sinh năm 1998 ở xã Tử Du, huyện Lập Thạch, hai bên thỏa thuận để chị Giang nuôi con nên chiều cùng ngày hai mẹ con chị Giang về nhà bố mẹ đẻ ở xã Tử Du, huyện Lập Thạch. Khoảng 21 giờ cùng ngày, sau khi uống bia xong, Việt thấy nhớ con nên đến nhà bố mẹ vợ thăm và xin ngủ lại nhưng không được gia đình chị Giang đồng ý. Lúc này, có anh Hà Xuân Phúc, sinh năm 1991 ở thôn Vằng, xã Tử Du (là anh họ của chị Giang) đến, khuyên Việt về nhưng Việt không đồng ý nên xảy ra xô xát. Việt dùng một con dao gấp đem theo từ trước đâm nhiều nhát trúng vào phần nách, bụng anh Phúc làm anh Phúc bị thương phải đi cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc, giám định tổn hại 63% sức khỏe.

Hiện Cơ quan điều tra Công an huyện Lập Thạch đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi phạm tội của Việt để xử lý.

Tác giả: Thanh Vũ - VKSND huyện Lập Thạch - Nguồn: - Số lần được xem: 114