Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 09/04/2020  - Lượt xem: 175

Sáng ngày 8/4/2020, đồng chí Đặng Thanh Nhàn, Phó Viện trưởng, thay mặt lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã trao 15.000.000 đồng tiền ủng hộ của cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh cho đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc.

Hưởng ứng lời Lời kêu gọi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân chung sức, đồng lòng, chung tay phòng, chống đại dịch Covid – 19 của Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước và Cuộc vận động “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19" do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức. Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã triển khai, vận động toàn thể cán bộ, công chức, người lao động VKS hai cấp tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 với mức tối thiểu là 1 ngày lương/1 người.

Chỉ trong một thời gian ngắn phát động, công chức và người lao động VKSND tỉnh Vĩnh Phúc đã ủng hộ được tổng số tiền 15.000.000 đồng (Mười lăm triệu đồng chẵn). Sáng ngày 08/4/2020, đồng chí Đặng Thanh Nhàn, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, thay mặt lãnh đạo VKSND tỉnh đã  trao tiền ủng hộ cho đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là tấm lòng, tình cảm của cán bộ, công chức, người lao động ngành Kiểm sát Vĩnh Phúc nhằm chung tay cùng với cộng đồng và người dân cả nước phòng, chống dịch COVID-19.

Thay mặt lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Viễn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm, động viên, chia sẻ của tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc và cam kết sẽ sử dụng tiền ủng hộ đúng mục đích, kịp thời mua sắm những trang thiết bị cần thiết cho việc phòng, chống dịch bệnh.

Tác giả: Thu Hiền- Văn phòng tổng hợp - Nguồn: - Số lần được xem: 175