Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Sông Lô tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày đăng: 21/05/2020  - Lượt xem: 172

 

Ngày 19/5/2020, Chi bộ VKSND huyện Sông Lô tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Triệu Toàn Tăng, Huyện ủy viên, Trưởng Ban tuyên giáo và đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Sông Lô dự, chỉ đạo đại hội.

 

Đồng chí Triệu Toàn Tăng - Huyện ủy viên, Trưởng Ban tuyên giáo, đồng chí Nguyễn Quang Tuấn - Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ VKSND huyện Sông Lô đã quán triệt, triệt khai thực hiện đầy đủ, kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của ngành và địa phương; quán triệt thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 4 Khóa XII gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; cán bộ, đảng viên trong chi bộ luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, gương mẫu và chủ động trong công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của ngành ở địa phương. Hằng năm, VKSND huyện Sông Lô đều hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, trong đó nhiều năm được tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối của VKSND tối cao. 100% cán bộ, đảng viên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ và được công nhận đạt lao động tiên tiến, trong đó có nhiều lượt đảng viên được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.

Tại đại hội, các đại biểu đã tập trung phân tích làm rõ những kết quả đạt được cũng như những mặt còn hạn chế, tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2020–2025. Trong tậm là tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; phổ biến, quán triệt đầy đủ, kịp thời và thực hiên tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tăng cường công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng để Chi bộ thực sự trong sạch, vững mạnh.

Đại hội đã bầu đồng chí Lê Chí Dũng, Viện trưởng làm Bí thư Chi bộ; đồng chí Dương Mạnh Cường làm Phó bí thư Chi bộ.

Tác giả: Tác giả: Phạm Tiến Tuân – Viện KSND huyện Sông Lô - Nguồn: - Số lần được xem: 172


Liên kết website