Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Xuyên thăm và tặng quà nhân ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7

Ngày đăng: 28/07/2020  - Lượt xem: 158

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2020), với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 24/7/2020, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Xuyên phối hợp với Ủy ban nhân dân thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên tổ chức thăm hỏi, tặng quà 05 gia đình thương binh trên địa bàn thị trấn.

    Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Nhâm, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Xuyên làm trưởng đoàn phối hợp với Ủy ban nhân dân thị trấn Hương Canh tổ chức đến thăm và trao quà cho 05 gia đình thương binh trên địa bàn thị trấn; ân cần hỏi thăm, động viên, bày tỏ sự kính trọng trước những đóng góp, cống hiến của những gia đình thương binh đã hy sinh một phần xương máu để đất nước có được cuộc sống bình yên như ngày hôm nay. Đồng thời, động viên các gia đình thương binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo.

Đây là hoạt động thường xuyên hàng năm của Viện kiểm nhân dân huyện Bình Xuyên thể hiện sự tri ân đối với các gia đình thương binh trên địa bàn huyện.


Liên kết website