Những giọt nước mắt ân hận của người bố trẻ

Ngày đăng: 11/09/2020  - Lượt xem: 57

Ngày 8/9/2020, Viện KSND huyện Sông Lô phối hợp với Tòa án cùng cấp đưa ra xét xử lưu động tại UBND xã Tân Lập vụ án Nguyễn Văn Luyến, sinh năm 1986 ở thôn Tam Phú, xã Vân Trục, huyện Lập Thạch về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát: Khoảng 20 giờ 15 phút ngày 17/5/2020, tại khu vực đường bê tông bờ hồ Hang Hổ thuộc thôn Cầu Gạo, xã Tân Lập, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc, Nguyễn Văn Luyến có hành vi bán trái phép 01 gói ma túy heroine có khối lượng 0,0400 gam cho Hà Duy Tân, sinh năm 1992 ở thôn Thanh Tú, xã Đồng Quế, huyện Sông Lô với giá 200.000 đồng thì bị Công an huyện Sông Lô phát hiện, bắt quả tang, thu giữ  của Luyến: 01 gói nhỏ gói ngoài bằng giấy trắng, số tiền 200.000 đồng, 01 chiếc điện thoại di động nhãn hiệu Oppo màu xanh và 01 xe mô tô nhãn hiệu Honda Blade BKS: 88D1-288.72; thu giữ của Tân 01 điện thoại di động bàn phím, nhãn hiệu Nokia màu trắng. Theo lý lịch, bị cáo Luyến đã có vợ và 03 con, cháu lớn sinh năm 2010, cháu nhỏ nhất sinh năm 2018. Lẽ ra bị cáo phải tu chí rèn luyện để có điều kiện nuôi dạy các con ăn học mà lại dấn thân vào con đường phạm tội.

Phiên tòa xét xử lưu động trước sự chứng kiến của đông đảo quần chúng nhân dân và người thân trong gia đình, Luyến đã ăn năn hối cải, thành khẩn khai nhận hành vi; khi được nói lời sau cùng trước khi tòa tuyên án, Luyến đã quay lại xin lỗi các con, xin lỗi mẹ già và người vợ trẻ trong tiếng khóc ân hận.

Trên cơ sở mức án đề nghị của đại diện Viện kiểm sát và kết quả tranh tụng tại phiên tòa, Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Luyến 02 năm 06 tháng tù về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Tác giả: Triệu Minh Hà – Viện KSND huyện Sông Lô - Nguồn: - Số lần được xem: 57

Tin bài cùng chuyên mục