Cháy quán Bar X5 - Vĩnh Tường làm ba cô gái trẻ thiệt mạng

Ngày đăng: 04/11/2020  - Lượt xem: 68

Vào khoảng 23h15’ ngày 02/11/2020, tại khu 1, thị trấn Tứ Trung, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc xảy ra vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng làm ba người thiệt mạng. Danh tính của các nạn nhân xấu số gồm: L.T.T, sinh năm 2001 trú tại thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội; P.T.H, sinh năm 2002, trú tại phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội và T.A.N, sinh năm 2002, trú tại phường Nam Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Nguyên nhân ban đầu xác định do tối ngày 02/11/2020 quán bar X5 tọa lạc tại khu 1, thị trấn Tứ Trưng, huyện Vĩnh Tường tổ chức kỷ niệm 01 năm ngày thành lập có sự tham gia của rất nhiều người. Trong quá trình tổ chức, sau tiết mục đốt pháo sáng thì trần nhà bắt lửa rồi bốc cháy và nhanh chóng lan rộng toàn bộ quán. Các lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để làm công tác phòng cháy, chữa cháy cứu hộ, cứu nạn.

Nhận được tin báo, Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Tường và VKSND tỉnh đã cử lãnh đạo, kiểm sát viên đến hiện trường nắm tình hình và kiểm sát khám nghiệm hiện trường, tử thi theo quy định.

Tác giả: Nguyễn Thị Thảo, Phòng 2 - VKSND tỉnh Vĩnh Phúc - Nguồn: - Số lần được xem: 68