Phát hiện thi thể đang phân hủy trên Sông Phan

Ngày đăng: 13/11/2020  - Lượt xem: 41

Cơ quan chức năng đã xác định được thi thể đang phân hủy trên Sông Phan là anh P.M.C, sinh năm 1985, trú tại thôn Thượng Lạp, xã Tân Tiến, huyện Vĩnh Tường.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h00’ ngày 10/11/2020, Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Tường nhận được tin báo trên sông Phan thuộc địa phận thôn Thượng Lạp, xã Tân Tiến, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc có một thi thể là nam giới đang trong quá trình phân hủy. Sau khi nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Tường đã phối hợp cùng Viện KSND huyện và các Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, tử thi, xác định nạn nhân là anh P.M.C, là người nghiện ma túy. Khám nghiệm hiện trường thấy trên bờ sông Phan cách vị trí tìm thấy tử thi khoảng hơn 100m có ống kim tiêm và 01 chiếc điện thoại di động đã cũ của anh C. Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT xác minh, làm rõ.

Tác giả: Bùi Văn Dũng Phòng 2 – Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc - Nguồn: - Số lần được xem: 41