Viện kiểm sát nhân dân tỉnh quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung bị thiệt hại bởi lũ lụt

Ngày đăng: 03/12/2020  - Lượt xem: 60

Ngày 01/12/2020, đồng chí Đặng Thanh Nhàn, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh đã trao cho Ủy Ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Vĩnh Phúc số tiền 30.070.000 đồng do cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát hai cấp quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại bởi lũ lụt.

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đồng chí Đặng Thanh Nhàn phát biểu chia sẻ, cảm thông sâu sắc trước những thiệt hại nặng nề về người và của mà đồng bào miền Trung phải gánh chịu; mong muốn số tiền quyên góp của cán bộ, công chức, người lao động trong ngành sẽ được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh chuyển kịp thời cho người dân bị thiệt hai, giúp họ vơi đi phần nào khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Đồng chí Bùi Hữu Hưng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cảm ơn sự ủng hộ kịp thời về vật chất, tinh thần và tình cảm quý báu của cán bộ, công chức và người lao động ngành Kiểm sát Vĩnh Phúc đã dành cho đồng bào miền Trung. Với nghĩa cử cao đẹp về truyền thống tương thân, tương ái, sự hỗ trợ kịp thời của đơn vị, cá nhân sẽ góp phần tích cực giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiên tai khắc phục khó khăn, sớm ổn định đời sống.

Tác giả: Nguyễn Chí Thạo-VPTH - Nguồn: - Số lần được xem: 60