Chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc chung tay xây dựng văn hóa công sở

Ngày đăng: 01/02/2021  - Lượt xem: 71

Trong không khí thi đua sôi nổi hướng đến kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021) và chuẩn bị đón xuân Tân Sửu 2021. Chi đoàn thanh niên Viện KSND tỉnh đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên trồng hoa, dọn dẹp, sơn lại tường rào, nhà thể thao làm đẹp trụ sở cơ quan.

Sau thời gian triển khai thực hiện, Chi đoàn thanh niên đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh xung quanh khuôn viên cơ quan; trồng hoa tại hành lang phía trước trụ sở nhà 3 tầng; lau chùi và sơn lại toàn bộ Nhà thể thao, tường rào phía trước trụ sở nhà 3 tầng và sơn lại sảnh nhà 3 tầng, bảo đảm gọn gàng, sạch đẹp. Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa được Chi đoàn thanh niên VKSND tỉnh triển khai thực hiện đúng dịp kỷ niệm 91 năm thành lập Đảng và chuẩn bị đón xuân Tân Sửu, góp phần chỉnh trang, làm đẹp khuân viên cơ quan. Để triển khai thực hiện, Ban Chấp hành Chi đoàn đã báo cáo xin chủ trương của Đảng ủy, lãnh đạo Viện; tổ chức họp bàn, phân công công việc cụ thể cho từng đoàn viên thanh niên. Vì vậy đã tạo được sự đồng thuận, hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các đờn viên trong chi đoàn; sự ủng hộ, đánh giá cao của Đảng ủy, lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ, công chức trong cơ quan.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Chi đoàn thanh niên Viện KSND tỉnh quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra, góp phần xây dựng cơ quan VKSND tỉnh ngày càng phát triển vững mạnh./.

Tác giả: Trương Thị Duyên VKSND tỉnh Vĩnh Phúc - Nguồn: - Số lần được xem: 71