Chi bộ Tổ chức cán bộ, Thanh tra, Khiếu tố tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày đăng: 08/02/2021  - Lượt xem: 44

Sáng ngày 03/02/2021trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt nam, Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra, Khiếu tố đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Lê Minh Hùng.

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Tất Hiếu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đồng chí Trịnh Duy Tám, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng tổ chức cán bộ Viện KSND tỉnh cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra, Khiếu tố tham dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tư, Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định số 242-QĐ/ĐUK ngày 13/01/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh của về việc kết nạp quần chúng Lê Minh Hùng vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Minh Hùng đã tuyên thệ thực hiện tốt nhiệm vụ đảng viên theo quy định.

Đồng chí Bí thư chi bộ đã chỉ rõ các nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên theo quy định Điều lệ Đảng, phân công đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Trịnh Duy Tám- Phí Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng đồng chí Lê Minh Hùng đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, chúc mừng chi bộ có thêm một đảng viên mới; đề nghị đồng chí Lê Minh Hùng tiếp tục nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện, phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; đồng thời đề nghị chi bộ tiếp tục quan tâm giáo dục, rèn luyện và giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị, phấn đấu hết thời gian dự bị đồng chí có đủ các điều kiện, tiêu chuẩn để đề nghị công nhận đảng viên chính thức.

Cũng trong dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Chi bộ Phòng 1, Phòng 2 và Chi bộ Phòng 7, Phòng 8 cũng đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Mạnh Tưởng và quần chúng Lê Bảo Ngọc.

Tác giả: Nguyễn Thoa – Thanh tra khiếu tố - Nguồn: - Số lần được xem: 44