Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc trực tiếp kiểm sát tại Chi cục thi hành án dân sự huyện Sông Lô

Ngày đăng: 17/03/2021  - Lượt xem: 54

Ngày 15/3/2021, đồng chí Nguyễn Việt Vương, Trưởng phòng 8 - Viện KSND tỉnh chủ trì buổi công bố quyết định trực tiếp kiểm sát đối với Chi cục thi hành án dân sự huyện Sông Lô.

Tham dự buổi công tố quyết định trực tiếp kiểm sát còn có các đồng chí kiểm sát viên trung cấp của Phòng 8 và đại diện VKSND huyện Sông Lô. Về phía Chi cục Thi hành án dân sự huyện Sông Lô có đồng chí Chi cục trưởng cùng toàn thể cán bộ, chấp hành viên trong đơn vị.

Sau khi công bố quyết định kế hoạch trực tiếp kiểm sát, Đoàn kiểm sát đã nghe đồng chí Ngô Tiến Đông, Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Sông Lô báo cáo kết quả công tác thi hành án dân sự trong thời điểm từ ngày 01/10/2020 đến 28/02/2021, đánh giá những thuận lợi, khó khăn trong việc tổ chức thi hành án của Chi cục; đồng thời chỉ đạo các bộ phận chuyên môn, cá nhân có liên quan phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn trực tiếp kiểm sát thực hiện nhiệm vụ trong quá trình kiểm sát trực tiếp.

Theo kế hoạch, Đoàn kiểm sát sẽ tiến hành trực tiếp kiểm sát tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Sông Lô trong thời gian 15 ngày kể từ ngày công bố quyết định.

Tác giả: Lê Xuân Thắng - Phòng 8 - Nguồn: - Số lần được xem: 54