Mâu thuẫn sau va chạm giao thông, thanh niên rút dao đâm chết người

Ngày đăng: 29/03/2021  - Lượt xem: 45

Sau khi xảy ra va chạm giao thông, hai bên xảy ra xô sát dẫn đến việc Nguyễn Hữu Châu dùng dao gấp đâm vào bụng anh Thực làm anh Thực tử vong.

Khoảng 01 giờ sáng ngày 24/3/2021, Nguyễn Văn Châu, sinh năm 1985 ở xã Đồng Tĩnh, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc điều khiển xe mô tô BKS 88K1-236.48 chở Lăng Văn Trường, sinh năm 1986 người cùng thôn, trên đường đi ăn đêm về đến khu vực ngã ba thuộc xã Thái Hòa, huyện Lập Thạch thì xảy ra va chạm giao thông với nhóm 03 người, mỗi người đi một xe, gồm Nguyễn Văn Thực, sinh năm 1993, trú tại xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo, Nguyễn Văn Phú, sinh năm 1999, trú tại xã Đồng Tĩnh, huyện Tam Dương và Nguyễn Anh Tuấn, sinh năm 1992, trú tại xã Thái Hòa, huyện Lập Thạch. Sau khi xảy ra va chạm giao thông, xảy ra việc xô xát, đánh nhau giữa Châu với nhóm của anh Thực, anh Phú và anh Tuấn. Châu cầm dao gấp trong túi quần mang theo đâm một nhát vào vùng bụng anh Thực làm anh Thực bị thương được đưa đến Bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên anh Thực đã tử vong.

Ngay trong ngày 24/3/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định khởi tố vụ án và bắt giữ Nguyễn Minh Châu để điều tra xử lý về tội giết người.

Tác giả: Nguyễn Mạnh Tưởng Phòng 2 – VKSND tỉnh - Nguồn: - Số lần được xem: 45