Tam Dương: Đối tượng bỏ trốn sau khi gây tai nạn giao thông ra đầu thú

Ngày đăng: 01/04/2021  - Lượt xem: 24

Công an huyện Tam Dương vừa tiếp nhận đối tượng Trần Mạnh Tùng, sinh năm 1972 ở thôn Lỉnh Dầu, xã Đồng Tĩnh, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc ra đầu thú sau khi bỏ trốn vì gây tai nạn giao thông.

Tại cơ quan Công an, Tùng khai nhận, khoảng 13h ngày 16/3/2021, trên đường đi mời khách chuẩn bị đám cưới cho con bằng xe máy BKS 16M3 – 5423, khi đến đường rẽ vào cây xăng xã Hoàng Hoa, Tùng đi với tốc độ khoảng 40- 50km/h và đã xảy ra va chạm với cụ Trần Thị Rạp, sinh năm 1922 ở thôn 12, xã Hoàng Hoa đang chống gậy qua đường. Hậu quả cụ Rạp ngã xuống đường bất tỉnh, sau đó được người nhà đưa vào bệnh viện cấp cứu đến ngày 17/3/2021 thì tử vong.

Do sợ phải chịu trách nhiệm và tại thời điểm xảy ra vụ việc không có người qua lại nên Tùng đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. Ngày 18/3/2021, qua mạng xã hội Tùng biết có người đăng bài tìm người gây tai nạn tại khu vực trên, nhận thức được hậu quả mình gây ra nên Tùng đã chủ động ra cơ quan điều tra đầu thú.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Tam Dương đang tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định pháp luật./.

Tác giả: Nguyễn Xuân Thùy – KSV Viện KSND huyện Tam Dương - Nguồn: - Số lần được xem: 24