Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 01/04/2021  - Lượt xem: 186

Vừa qua Chi đoàn VKSND tỉnh đã phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Tham dự buổi giao lưu bóng chuyền hơi có đồng chí Lê Tất Hiếu, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng bộ, Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động VKSND tỉnh. Ban tổ chức đã chia các vận động viên đăng ký thi đấu thành 3 đội (02 đội đại diện cho Công đoàn và 01 đội đại diện cho Đoàn thành niên), mỗi đội có 4 vận động viên nam và 01 viên động viên nữ, thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi trận 03 séc, đội nào giành số trận thắng nhiều nhất sẽ là đội chiến thắng chung cuộc.

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, các vận động viên đã mang đến cho khán giả những pha bóng hay, những trận đấu đẹp mắt và đầy kịch tính. Qua buổi giao lưu đã mang đến những tiếng cười, những phút giây thư giãn, góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó và rèn luyện nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Tác giả: Cao Hồng Linh – Phòng Thanh tra, Khiếu tố - Nguồn: - Số lần được xem: 186


Liên kết website