Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc công bố quyết định kiểm sát trực tiếp Trại giam Vĩnh Quang 6 tháng đầu năm 2021

Ngày đăng: 02/04/2021  - Lượt xem: 37

Ngày 02/4/2021, đồng chí Đặng Thanh Nhàn, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh chủ trì buổi công bố quyết định và kế hoạch trực tiếp kiểm sát toàn diện đối với Trại giam Vĩnh Quang 6 tháng đầu năm 2021, thời điểm kiểm sát từ ngày 01/10/2020 đến ngày 31/3/2021.

Tham dự buổi công bố có các đồng chí cán bộ, kiểm sát viên Phòng 8 – Viện kiểm sát nhân tỉnh; các đồng chí trong Ban giám thị và Đội trưởng các đội nghiệp vụ - Trại giam Vĩnh Quang.

Đồng chí Đặng Thanh Nhàn – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi công bố Quyết định.

Tại buổi làm việc, VKSND tỉnh đã công bố quyết định, kế hoạch trực tiếp kiểm sát và yêu cầu Trại tạm giam Vĩnh Quang cung cấp các loại sổ sách, hồ sơ liên quan để kiểm sát; nghe đồng chí Nguyễn Đức Phương, Giám thị Trại giam Vĩnh Quang báo cáo tình hình chấp hành pháp luật trong công tác quản lý, giáo dục người chấp hành án phạt tù và những khó khăn, vướng mắc trong công tác thi hành án phạt tù tại Trại giam Vĩnh Quang 6 tháng đầu năm 2021.

Theo kế hoạch, Đoàn kiểm sát sẽ tiến hành trực tiếp kiểm sát tại Trại giam Vĩnh Quang từ ngày 02/4/2021 đến ngày 09/4/2021. Khi kết thúc cuộc kiểm sát, Đoàn sẽ tổng hợp ban hành kết luận theo quy định./.

Tác giả: Trần Chung Kiên – Phòng 8 Viện KSND tỉnh - Nguồn: - Số lần được xem: 37