Viện kiểm sát nhân dân huyện Lập Thạch triển khai tiêm mũi 2 vắc xin phòng Covid-19

Ngày đăng: 09/09/2021  - Lượt xem: 62

Sáng ngày 08/09/2021, lãnh đạo Viện KSND huyện Lập Thạch phối hợp với Trung tâm y tế huyện tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi thứ 2 cho toàn thể công chức, người lao động của đơn vị. Trước đó, các công chức và người lao động Viện KSND huyện Lập Thạch đã được tiêm mũi đầu tiên loại vắc xin Moderna của Mỹvào ngày 09/08/2021.

Bên cạnh việc tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng Covid-19, Viện KSND huyện Lập Thạch vẫn tiếp tục thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, kết hợp với giải pháp công nghệ, qua đó chung tay cùng người dân cả nước thiết lập "triệu lá chắn an toàn", bảo vệ bản thân và cộng đồng trước đại dịch, góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid -19./.

Tác giả: Điệp Anh- Viện KSND huyện Lập Thạch - Nguồn: - Số lần được xem: 62