Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Dương có Phó Viện Trưởng mới

Ngày đăng: 09/09/2021  - Lượt xem: 80

Sáng ngày 08/9/2021, tại trụ sở VKSND huyện Tam Dương, đồng chí Đặng Thanh Nhàn, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh đã chủ trì lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Dương.

Tại buổi lễ đồng chí Trịnh Duy Tám, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - VKSND tỉnh công bố Quyết định số 306/QĐ-VKSTC ngày 26/8/2021 của Viện trưởng VKSND tối cao điều động, bổ nhiệm đồng chí Phan Anh - Kiểm sát viên sơ cấp, VKSND huyện Bình Xuyên giữ chức vụ Phó Viện trưởng VKSND huyện Tam Dương, nhiệm kỳ 5 năm, kể từ ngày 01/9/2021.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Thanh Nhàn, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh chúc mừng đồng chí Phan Anh được bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng VKSND huyện Tam Dương. Đây là vinh dự nhưng cũng là trọng trách mà Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh đã tin tưởng, giao phó cho đồng chí. Đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh nhấn mạnh, trên cương vị mới và đơn vị công tác mới với địa bàn khác hẳn với địa bàn nơi đồng chí Phan Anh đã công tác trước đây. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ, trước hết đồng chí phải xác định rõ vai trò, trách nhiệm; giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong tập thể lãnh đạo cũng như với cán bộ, kiểm sát viên trong đơn vị; tích cực học tập, nâng cao trình độ mọi mặt, tăng cường mối quan hệ phối hợp với các cơ quan tư pháp cùng cấp, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Phan Anh, tân Phó Viện trưởng VKSND huyện Tam Dương cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh, Huyện ủy Tam Dương để đồng chí có được vinh dự hôm nay; trên cương vị mới, đồng chí hứa nỗ lực phấn đấu, cùng tập thể VKSND huyện Tam Dương lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh./.

Tác giả: Lê Minh Hùng - Phòng TCCB, VKSND tỉnh Vĩnh Phúc - Nguồn: - Số lần được xem: 80