Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Dương phê chuẩn bắt khẩn cấp 02 đối tượng cướp giật tài sản

Ngày đăng: 20/10/2021  - Lượt xem: 47

Ngày 14/10/2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Dương đã phê chuẩn Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Khổng Văn Kiên, sinh ngày 16/9/2005 ở thôn Hòa Phong, xã Xuân Hòa, huyện Lập Thạch và Hà Quang Vinh, sinh ngày 09/3/2004 ở thôn Nứa, xã Tử Du, huyện Lập Thạch về hành vi cướp giật tài sản.

Trước đó, khoảng 05 giờ 30 phút ngày 08/10/2021, chị Nguyễn Thị Oanh, sinh năm 1987 ở thôn Yên Sơn, xã Hướng Đạo, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc đi xe máy chở chị Hà Thị Châu trên đoạn đường Tỉnh lộ 309 thuộc Thôn Gô, xã Kim Long, huyện Tam Dương thì bị Kiên và Vinh phóng xe máy tiếp cận, áp sát và cướp giật 01 chiếc điện thoại di động Iphone 11, trị giá khoảng 10.000.000 đồng. Sau khi sự việc xảy ra, các đối tượng trên đã bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Theo phản ánh của quần chúng nhân dân, khi vực xảy ra vụ cướp giật là đoạn đường vắng, dân cư thưa thớt nên thường xuyên bị các đối tượng lợi dụng để thưc hiện hành vi cướp giật tài sản, nhất là đối với chị em phụ nữ. Vì vậy, người dân khi lưu thông trên các đoạn đường vắng, thưa dân cư cần cao tinh thần cảnh giác để không bị mất tài sản và bảo đảm an toàn cho bản thân.

Tác giả: - Nguồn: Hoàng Lâm – Viện KSND huyện Tam Dương - Số lần được xem: 47