Công bố quyết định thanh tra tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Lạc

Ngày đăng: 20/10/2021  - Lượt xem: 68

Ngày 15/10/2021, Viện KSND tỉnh đã công bố quyết định và kế hoạch thanh tra công tác kiểm sát việc áp dụng biện pháp xử lý hành chính tại TAND đối với VKSND huyện Yên Lạc, thời điểm từ 01/12/2020 đến 30/9/2021.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Tư, Chánh thanh tra, Trưởng đoàn công bố quyết định và kế hoạch thanh tra, nêu mục đích, yêu cầu của cuộc thanh tra, thống nhất lịch làm việc và yêu cầu cung cấp các tài liệu liên quan đến nội dung thanh tra; đề nghị VKSND huyện Yên Lạc phối hợp để Đoàn Thanh tra thực hiện nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cho đơn vị được thanh tra, đồng chí Vũ Thành Vinh, Viện trưởng Viện KSND huyện Yên Lạc báo cáo tóm tắt kết quả công tác của đơn vị trong thời điểm thanh tra, bố trí nơi làm việc, phân công cán bộ phục vụ đoàn thanh tra, bảo đảm điều kiện thuận lợi để đoàn thanh tra thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch.

Sau khi công bố quyết định, kế hoạch, Đoàn thanh tra đã nghiên cứu báo cáo, trao đổi, thống nhất một số vấn đề liên quan đến nội dung thanh tra và nhận bàn giao hồ sơ, tài liệu của đơn vị để tiếp tục nghiên cứu, kết luận thanh tra theo quy định.

Tác giả: Cao Hồng Linh –Viện KSND tỉnh Vĩnh Phúc - Nguồn: - Số lần được xem: 68