Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Tường

Ngày đăng: 02/11/2021  - Lượt xem: 100

Chiều ngày 29/10/2021, tại VKSND huyện Vĩnh Tường, đồng chí Đặng Thanh Nhàn, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh đã chủ trì lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Tường.

Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Duy Tám, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - VKSND tỉnh công bố Quyết định số 376/QĐ-VKSTC ngày 25/10/2021 của Viện trưởng VKSND tối cao bổ nhiệm đồng chí Trương Thị Thanh Mai, Kiểm sát viên sơ cấp giữ chức vụ Phó Viện trưởng VKSND huyện Vĩnh Tường, nhiệm kỳ 5 năm, kể từ ngày 01/11/2021.

Đồng chí Đặng Thanh Nhàn, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh trao quyết định, chúc mừng đồng chí Trương Thị Thanh Mai được bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng VKSND huyện Vĩnh Tường. Đây là vinh dự nhưng cũng là trọng trách mà Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh đã tin tưởng, giao phó cho đồng chí. Đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh nhấn mạnh, để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới, đồng chí tân Phó Viện trưởng cần phải xác định rõ vai trò, trách nhiệm trên cương vị mới; giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong tập thể lãnh đạo cũng như với cán bộ, kiểm sát viên trong đơn vị; tích cực học tập, nâng cao trình độ năng lực chuyên môn và năng lực quản lý, chỉ đạo điều hành; tăng cường mối quan hệ phối hợp với các cơ quan tư pháp cùng cấp, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Trương Thị Thanh Mai, tân Phó Viện trưởng VKSND huyện Vĩnh Tường cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh, Huyện ủy Vĩnh Tường để đồng chí có được vinh dự hôm nay; trên cương vị mới, đồng chí hứa nỗ lực phấn đấu, cùng tập thể VKSND huyện Vĩnh Tường lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh./.

Tác giả: Lê Minh Hùng - Phòng TCCB, Viện KSND tỉnh Vĩnh Phúc - Nguồn: - Số lần được xem: 100