Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc tham gia đoàn từ thiện trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 02/11/2021  - Lượt xem: 177

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021, sáng ngày 28/10/2021,Chi đoàn thanh niên Viện KSND tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Chi đoàn Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra và Hội phụ nữ khối 2 Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức chương trình thiện nguyện thăm hỏi, trao quà cho một số hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19 tại địa bàn xã Hoàng Đan, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.

Qua rà soát của địa phương, có 15 gia đình thuộc diện chính sách và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Hoàng Đan được Đoàn thiện nguyện tặng quà. Mỗi suất quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt có giá trị hơn 600.000 đồng do tập thể và đoàn viên, hội viên của 03 đơn vị đóng góp.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Lê Thị Bích Thảo - Bí thư chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã chia sẻ, động viên với những gia đình khó khăn nơi đây, chúc các gia đình tập trung làm ăn, phát triển kinh tế gia đình.

Đại diện các gia đình được nhận quà cảm ơn tình cảm của Đoàn thiện nguyện đã quan tâm, động viên, chia sẻ và giúp đỡ các gia đình khó khăn trên địa bàn xã sớm vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của đoàn viên thanh niên chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, chi đoàn Văn phòng Cơ quan điều tra và Hội phụ nữ khối 2 cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đối với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hoàng Đan nói riêng và trách nhiệm đối với xã hội nói chung. Qua đó góp phần thực hiện hiệu quả phong trào "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau", xây dựng hình ảnh người cán bộ, đoàn viên, hội viên các cơ quan trong lòng nhân dân./.

Tác giả: Bảo Ngọc - Phòng 7- Viện KSND tỉnh - Nguồn: - Số lần được xem: 177


Liên kết website