Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Lập Thạch trao quà ủng hộ các cháu học sinh ở xã Sơn Đông

Ngày đăng: 22/12/2021  - Lượt xem: 99

Vừa qua Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Lập Thạch đã đến thăm và trao tặng một số vật phẩm thiết yếu ủng hộ công tác phòng, chống dịch cho các học sinh ở xã Sơn Đông, Lập Thạch.

Tại chốt kiểm dịch gần UBND xã Sơn Đông, huyện Lập Thạch, đại diện công đoàn VKSND huyện Lập Thạch đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 và trao tặng một số vật phẩm thiết yếu để lãnh đạo UBND xã Sơn Đông chuyển đến các cháu học sinh đang thực hiện cách ly tại địa phương.

Theo báo cáo của chính quyền địa phương, đối tượng cách ly tại xã Sơn Đông có nhiều cháu còn nhỏ, là học sinh cấp 1, 2, điều kiện tại nơi cách ly còn nhiều khó khăn, thiếu thốn nên Công đoàn Viện KSND huyện Lập Thạch đã chuẩn bị những vật phẩm thiết yếu dành cho các cháu như: Khẩu trang y tế dành cho trẻ em và người lớn,sữa, bánh; … góp phần cổ vũ, động viên các cháu vượt qua giai đoạn khó khăn trong phòng chống dịch Covid-19 này. Đây là nguồn động viên giúp các cháu có thêm động lực để sớm hoàn thành việc cách ly, trở về với người thân và gia đình trong thời gian sớm nhất./.

Tác giả: Điệp Anh- Viện KSND huyện Lập Thạch - Nguồn: - Số lần được xem: 99


Liên kết website