Viện kiểm sát nhân dân huyện Lập Thach phê chuẩn khởi tố 6 đối tượng sát phạt nhau dới hình thức chơi Bi-a ăn tiền

Ngày đăng: 07/01/2022  - Lượt xem: 22

Vừa qua Viện KSND huyện Lập Thạch đã ra quyết định phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với 06 đối tượng trên đánh bạc bằng hình thức chơi bi-a ăn tiền tại quán Bi-a “Long Ca” ở thôn Vọng Sơn, xã Triệu Đề, huyện Lập Thạch.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 12 giờ ngày 29/12/2021, Lưu Tử Long, sinh năm 1991 ở xã Triệu Đề, huyện Lập Thạch đang ở quán bi a “Long Ca” của mình ở thôn Vọng Sơn, xã Triệu Đề thì có Nguyễn Duy Thanh, sinh năm 1986 và Nguyễn Đại Phú, sinh năm 1991 đều ở xã Triệu Đề đến chơi. Long rủ và được Thanh, Phú đồng ý đánh bạc bằng hình thức chơi bi a - lá bài thắng thua bằng tiền, thỏa thuận tỷ lệ thắng thua là 200.000đ/ván. Khi Long, Thanh và Phú đang đánh bạc thì lần lượt có Nguyễn Khắc Chiến,sinh năm 1991, Nguyễn Văn Thuận, sinh năm 1991 và Nguyễn Đức Thọ, sinh năm 1990 người cùng xã đến và cùng tham gia đánh bạc. Sáu đối tượng đánh bạc đến khoảng hơn 14 giờ cùng ngày thì bị Công an huyện Lập Thạch bắt quả tang, thu giữ số tiền 11.512.000đồng và một số vật chứng khác dùng để đánh bạc.

Tác giả: Thanh Vũ -Viện KSND huyện Lập Thạch - Nguồn: - Số lần được xem: 22

Tin bài cùng chuyên mục