Đại hội Hội Cựu chiến binh Viện KSND tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 thành công tốt đẹp

Ngày đăng: 29/04/2022  - Lượt xem: 30

Ngày 29/4/2022, Hội Cựu chiến binh Viện KSND tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Dự, chỉ đạo đại hội có các đồng chí: Đặng Thanh Nhàn - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy viên, Phó viện trưởng Viện KSND tỉnh; đồng chí Trần Ngọc Minh - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh khối các cơ quan tỉnh; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Chi đoàn thanh niên; Bí thư các chi bộ cùng toàn thể hội viên Hội Cựu Chiến binh Viện KSND tỉnh.

Trong nhiệm kỳ 2017 – 2022, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy Viện KSND tỉnh và Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh, Hội CCB Viện KSND tỉnh đã phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, từng bước khẳng định được vị trí, vai trò của một tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của CCB, là chỗ dựa tin cậy của cấp ủy Đảng, chính quyền và cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị. Trong nhiệm kỳ, Hội CCB Viện KSND tỉnh đều đạt danh hiệu TSVM và TSVM xuất sắc, được Hội CCB tỉnh và Hội CCB khối các cơ quan tỉnh tặng nhiều giấy khen, bằng khen.

Nhiệm kỳ 2022 – 2027, Hội CCB Viện KSND tỉnh xác định 07 chỉ tiêu và 05 giải pháp chủ yếu. Các chỉ tiêu gồm: 100% hội viên kiên định về tư tưởng; tham gia học tập đầy đủ các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tham gia đầy đủ các phong trào thi đua do ngành, địa phương phát động; 100% hội viên đạt danh hiệu “CCB gương mẫu”, “gia đình văn hóa”; phấn đấu hàng năm Hội CCB Viện KSND tỉnh đạt “Trong sạch vững mạnh trở lên”; 05 giải pháp chủ yếu gồm: Tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho hội viên; tiếp tục tuyên truyền, vận động hội viên đoàn kết giữ vững và phát huy bản chất “Bộ đội cụ Hồ”; quan tâm đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ; thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với hội viên và tổ chức tốt các phong trào thi đua trong CCB bảo đảm chất lượng, hiệu quả.

Đại hội đã bầu các chức danh lãnh đạo của hội nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm đồng chí Nguyễn Văn Tư – Chủ tịch và đồng chí Phạm Văn Trường – Phó Chủ tịch Hội; bầu 02 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội CCB khối các cơ quan tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tác giả: Xuân Sơn – Hội CCB tỉnh Vĩnh Phúc. - Nguồn: - Số lần được xem: 30