Công đoàn Viện KSND tỉnh Vĩnh Phúc đạt giải nhì Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng sinh nhật Bác

Ngày đăng: 20/05/2022  - Lượt xem: 74

Sáng 19/5/2022, Công đoàn VKSND tỉnh Vĩnh Phúc đã tham gia hội thi Cắm hoa nghệ thuật chào mừng tháng công nhân và kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh do Công đoàn viên chức tỉnh phát động và tổ chức.

Tham gia Hội thi có đại diện 30 tổ chức công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn viên chức tỉnh với nhiều tác phẩm đặc sắc, công phu, có tính thẩm mỹ cao.

Công đoàn Viện KSND tỉnh Vĩnh Phúc có 03 đoàn viên tham gia. Với tinh thần chủ động, sáng tạo, đội thi đã cống hiến cho hội thi tác phẩm “Sức sống” với phần thi thuyết trình mang ý nghĩa sâu sắc. Tác phẩm dự thi của đội được Ban giám khảo đánh giá cao và đã đạt giải nhì.

Một số hình ảnh của đoàn viên tham gia đội thi

Cuộc thi diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, hòa chung vào không khí cả nước tưởng nhớ ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minhđã góp phần phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước, tinh thần sáng tạo của các đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; đồng thời động viên các nữ đoàn viên, công nhân viên chức lao động tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng đao đức, phong cách Hồ Chí Minh, kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, dân tộc Việt Nam./.

Tác giả: Nguyễn Thoa – Thanh tra Khiếu tố - Nguồn: - Số lần được xem: 74

Tin bài cùng chuyên mục