Khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng nhiều lần hiếp dâm trẻ em

Ngày đăng: 09/03/2017  - Lượt xem: 808

Ngày 02/3/2017, Viện kiểm sát nhân dân thị xã Phúc Yên đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Hoàng Minh Tiến, sinh năm 1962, trú tại xã Cao Minh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo kết quả điều tra ban đầu xác định: Chiều ngày 17/3/2016, cháu H.A.N, sinh năm 2002 ở xã Cao Minh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đi chăn trâu tại cánh đồng chùa Quãng thuộc thôn Cao Quang cùng với một số người dân trong thôn, trong đó có Hoàng Minh Tiến ở cùng thôn và là bác họ của N. Hàng ngày đi chăn trâu, cháu N thường nhổ tóc sâu cho Tiến. Khoảng 17 giờ 30’ ngày 17/3/2016, Tiến bảo cháu N: “Tối bảy rưỡi đến nhà bác nhờ tý việc”. Đến khoảng 19 giờ 30’ cùng ngày, N đi bộ một mình sang nhà Tiến thì bị Tiến cầm tay kéo cháu N vào phía trong cổng nhà Tiến, vật cháu N ngã ngửa ra nền đất để quan hệ tình dục trái với ý muốn của N. Sau khi quan hệ xong, Tiến đưa cho cháu N 20.000 đồng và dùng nhiều lời lẽ đe dọa khiến N sợ hãi không dám kể cho ai biết sự việc.

Sau đó, Tiến còn nhiều lần đe dọa khiến cháu N phải miễn cưỡng đến nhà Tiến để Tiến quan hệ tình dục (khoảng 15 ngày một lần). Sau mỗi lần quan hệ, Tiến đều đưa cho N từ 20.000 đồng đến 50.000 đồng và đe dọa để cháu N không dám kể cho ai biết chuyện. Đến khoảng tháng 9/2016 thì Tiến không quan hệ tình dục với cháu N nữa. Ngày 29/01/2017, cháu N thấy thay đổi trong người đã đi Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên khám thì phát hiện đang mang thai 35 tuần tuổi. Vì vậy, gia đình N đã làm đơn trình báo sự việc với Cơ quan điều tra.

Tác giả: Đinh Thị Thu Huyền - Nguồn: Viện kiểm sát nhân dân thị xã Phúc Yên - Số lần được xem: 808

Tin bài cùng chuyên mục