Mối nguy hiểm từ việc chở gỗ ở xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên

Ngày đăng: 07/02/2018  - Lượt xem: 818

Khoảng 11h30 ngày 01/2/2018, Lý Văn Hai, sinh năm 1975 trú tại xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc điều khiển xe ôtô BKS: 12C- 030.96 cùng anh Đặng Văn Toàn, sinh năm 1976, trú tại xã Ấm Hạ, huyện Hạ Hoà, tỉnh Phú Thọ lên đồi Gốc Gáo thuộc thôn Bắc Ái, xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên để chở gỗ keo xuống. Do địa hình cao, dốc, đường khó đi nên xe ôtô bị mất lái lao xuống đồi. Hậu quả anh Đặng Văn Toàn bị gãy 03 đốt sống cổ tử vong tại chỗ, anh Lý Văn Hai bị thương nặng phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Phúc Yên.

Sau khi nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Phúc Yên phối hợp với Viện KSND thị xã Phúc Yên và Trung tâm pháp y tỉnh Vĩnh Phúc tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Nguyễn Văn Nam - Nguồn: Viện KSND thị xã Phúc Yên - Số lần được xem: 818