Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức trung thu và trao quà cho các cháu học sinh giỏi

Ngày đăng: 04/10/2017  - Lượt xem: 779

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp mọi miền đất nước, được sự quan tâm của Ban cán sự Đảng, Đảng ủy, lãnh đạo VKSND tỉnh Vĩnh Phúc. Tối ngày 03/10/2017, Chi đoàn thanh niên VKSND tỉnh phối hợp với Công đoàn cơ quan tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2017” và trao quà cho các cháu là con cán bộ, công chức trong cơ quan đạt thành tích cao trong năm học 2016 - 2017. 

Tham dự đêm hội có đồng chí Lê Tất Hiếu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Phó Viện trưởng phụ trách VKSND tỉnh Vĩnh Phúc, đồng chí Ngô Khương Tuyến, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn VKSND tỉnh Vĩnh Phúc, các đồng chí trong trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban chấp hành Công đoàn, đại diện các đoàn thể, cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên cùng toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ trong cơ quan.    

Theo báo cáo của Ban khuyến học, năm học 2016 - 2017, có nhiều cháu học sinh là con cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đạt được thành tích cao trong học tập như đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh, cấp huyện; nhiều cháu thi đỗ đại học, đạt danh hiệu học sinh giỏi… VKSND tỉnh đã trao 30 phần quà cho các cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, các cháu thi đỗ đại học và các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học  2016 -2017, các phần quà tuy không lớn nhưng có ý nghĩa thiết thực động viên, khích lệ các cháu tiếp tục nỗ lực rèn luyện, học tập đạt thành tích cao hơn trong năm học mới.

Ngay sau khi kết thúc phần trao thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2016 – 2017 là Chương trình vui trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm năm 2017”. Với sự chuẩn bị chu đáo, sự nhiệt tình, tận tâm, tận tụy của các cô chú đoàn viên chi đoàn VKSND tỉnh, chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2017” đã mang lại cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con cán bộ trong cơ quan một đêm trung thu vui vẻ, nhiều sắc mầu và thực sự ý nghĩa. Tham gia đêm hội, các cháu được chú Cuội, chị Hằng dẫn dắt đến với các trò chơi vận động tập thể như nhảy cùng chú Cuội, trò chơi nặn tượng, tham gia giải câu đố, tham gia các tiết mục văn nghệ và được nhận những phần quà ý nghĩa của chú Cuội, chị Hằng trao tặng. Qua đó giúp các cháu phát huy khả năng tư duy sáng tạo trong các tình huống, tạo sân chơi lành mạnh để các cháu được gặp gỡ giao lưu, mở rộng vòng tay bè bạn. Đặc biệt, đến với đêm hội, các cháu được xem các tiết mục múa lân do các cô chú trong chi đoàn thanh niên VKSND tỉnh dàn dựng, biểu diễn nhưng cũng rất hấp dẫn, để lại nhiều ấn tượng khó phai trong tâm trí tuổi thơ.

Tác giả: Lê Hữu Hải - Nguồn: Phòng TKTP và CNTT, Viện KSND tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 779