Gặp mặt chia tay cán bộ về nghỉ hưu

Ngày đăng: 12/09/2017  - Lượt xem: 1081

Ngày 8/9/2017, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Nguyễn Hồng Quân - Nguyên Bí thư Ban cán sự Đảng, nguyên Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc và đồng chí Nguyễn Huy Phượng – Nguyên uỷ viên Ban cán sự Đảng, nguyên Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc về nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/9/2017. Tới dự buổi chia tay có các đồng chí  trong Ban thường vụ Tỉnh uỷ, lãnh đạo các cơ quan trong khối Nội chính tỉnh, các đồng chí nguyên lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân Tối cao, lãnh đạo một số VKSND tỉnh lân cận; các đồng chí trong Ban cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh Vĩnh Phúc và lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân các huyện, thành, thị, các phòng nghiệp vụ cùng toàn thể cán bộ, kiểm sát viên, người lao động VKSND tỉnh Vĩnh Phúc. 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Tất Hiếu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Phó Viện trưởng phụ trách Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã phát biểu ghi nhận quá trình công tác của hai đồng chí. Với trên 42 năm phục vụ trong quân đội và ngành Kiểm sát, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau và trên cương vị lãnh đạo VKSND tỉnh Vĩnh Phúc, hai đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình với công việc, cởi mở, giúp đỡ đồng nghiệp và cấp dưới, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.  

Thay mặt cho lãnh đạo VKSND tỉnh Vĩnh Phúc, đồng chí Lê Tất Hiếu cảm ơn sự đóng góp của đồng chí Nguyễn Hồng Quân, Nguyễn Huy Phượng đối với ngành Kiểm sát  Vĩnh Phúc và chúc các đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc, trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục quan tâm, đóng góp để ngành Kiểm sát Vĩnh Phúc ngày càng phát triển vững mạnh.

Các đồng chí tham dự buổi gặp mặt chia tay đã có những tâm sự, ôn lại những kỷ niệm trong thời gian công tác cùng hai đồng chí.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hồng Quân và đồng chí Nguyễn Huy Phượng đã phát biểu, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo VKSND tối cao, Tỉnh ủy Vĩnh Phúc, lãnh đạo các cơ quan trong khối Nội chính của tỉnh, của đồng chí, đồng nghiệp ngành Kiểm sát trong và ngoài tỉnh và các tổ chức đoàn thể. Với tình cảm dành cho ngành Kiểm sát Vĩnh Phúc và trải nghiệm những kỷ niệm trong suốt thời gian gắn bó với Ngành, đồng chí Nguyễn Hồng Quân và đồng chí Nguyễn Huy Phượng chúc toàn thể lãnh đạo, công chức, nhân viên ngành Kiểm sát Vĩnh Phúc luôn mạnh khỏe, công tác tốt. Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp, để lại trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

Tác giả: Thu Hiền - Nguồn: Văn phòng tổng hợp, Viện KSND tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 1081